Ubo/halak

Mah ano po gnagawa nyo pag feeling nyo na may halak si baby? 2mons old po. Thankyou.

3 Replies

karamihan kong nababasa nagkakaron ng halak is 2 months old.. baby ko din po 2 months old, pagpacheckup ko, pinaxray ng pedia, cleared naman pero niresetahan pa din sya gamot na salbu+ and Prednisone.. Worried ako kung itutuloy ko pa ang gamot kasi karamihan naman nagsasabi na nawawala na lang kusa ang halak.. tapos a week ago, niresetahan na sya ng ambroxol at cetirizine, kaso di naman nadadala, laging may halak pa din sya.. 😩😩