Ubo/halak

Mah ano po gnagawa nyo pag feeling nyo na may halak si baby? 2mons old po. Thankyou.

3 Replies

karamihan kong nababasa nagkakaron ng halak is 2 months old.. baby ko din po 2 months old, pagpacheckup ko, pinaxray ng pedia, cleared naman pero niresetahan pa din sya gamot na salbu+ and Prednisone.. Worried ako kung itutuloy ko pa ang gamot kasi karamihan naman nagsasabi na nawawala na lang kusa ang halak.. tapos a week ago, niresetahan na sya ng ambroxol at cetirizine, kaso di naman nadadala, laging may halak pa din sya.. 😩😩

Patingin na agad sa Pedia. Baka kase mapasukan ng plema yung baga. Mas mahirap gamutin.

ako nagpapacheckup po agad sa pedia ni baby. mahirap kasi lalo na pag ganyan pa kababy at least pqg nacheck ng pedia di kana rin masyado mag aalala