Halak at ubo (first time mom)

Hello po mga mommy, ask ko lang po kung ano po yung ginagamot nyo pag nagkakaroon po ng halak si baby nyo po. Si baby kopo kase may halak at ubo. Pero napainom kona po sya ng katas ng oregano, yung ubo palang po nya nawawala pero yung halak hindi pa po. By the way po, inistop kona po yung pag inom sknya ng oregano nung nawala po ubo nya. Thank you po sa makakasagot! 🤗#firstbaby

1 Reply

Ay mommy, next time wag ka po basta-basta magbibigay ng katas ng oregano. Advise po ba ni pedia ni baby yan?

4y ago

Ah, natanong ko yan sa pedia-cardio ni baby. Normal lang ung halak after feeding. Fatty kasi ang gatas. 😊 Ipa-burp mo lang siya after feeding.

Related Articles