SSS

Magtatanong lang po, nakapaghulog napo ako ng sss ko from jan-June bago ko pa malaman na preggy ako and minimum lang po ung monthly contri na bnayaran ko, possible po kaya na iupgrade ko sa max contri ung july- dec ko? Jan 2020 po ang edd ko ,thanks po sa sasagot

2 Replies

Punta ka po sa sss mismo sis.mag inquire ka para masagot lahat ng inquires mo at maliwanagan.hnd ka nman pipila ng matagal kc pregnant ka...may priority lane nman sila...

Pede naman mamsh. Kung voluntary