help.. SSS mat ben computation

Hi mga mommies.. pa help naman po. Feb 25, 2020 po ang due date ko.. nagstart lang naman kasi din max na contri ng 2400 this year pero alam ko max na din talaga contri ko from 2018. Magkano po kaya makukuha ko? Thank you po sa mga sasagot.

help.. SSS mat ben computation
2 Replies

If max na 2,400 hulog mo from April to Sept 2019, 70k makukuha mo. :)

4y ago

Thanks mommy sa pagsagot.😊

May computation po yan. Pwede niyo rin po ipacompute sa sss.

4y ago

Sa pasok ko po kasi sa office hindi ako aabot sa office hours ng sss kaya po nagask narin ako dito sa app.. if meron po may alam n pagcompute.