Placenta previa.

My placenta previa po ako. 5mons nang buntis. Pwde dw po ako duguin. Thanks to god. Di nman po ako dinudugo. Ang sbi ng doctor. Pwede padaw umakyat. Pro pag hindi na. Ma c.CS nga ako. Ano po pwde gawin para umakyat yung placenta?? First time mom po. #mommy #placentaprevia #helpmommies #First_Baby

8 Replies

FTM. Placenta previa marginalis ako nung nagbubuntis ako.. on and off ung bleeding and spotting ko.. pag naging cephalic c baby merong chance na umakyat ung placenta. wala nmn ako. ginagawa ko nun, nagpapatugtog ako ng music every night sa bandang ibaba ng puson pra masundan ni baby ung sounds. ndi ko sure kung nkatulong un and totally bedrest ako for how many months. Sa awa ng Diyos, normal delivery ako kahit sabe ng OB ko nun 70% CS ako, 30% normal delivery.. hehe! ☺️

wg po kau maglalalakad muna.wg matagal nakatayo..bed rest po kau..kc baka duguin kau ..wg kau mgbbuhat..ang akin ay low lying lng nung 4 months hnd nmn nkaharang sa cervix..nagpa UTS ako 6 months mejo tumaas na sya malayo layo n sa cervix..90% ang chance na tumaas sya..tumataas ang inunan hbang lumalaki uterus ntin..pero may iba na hndi na tlga tumaas..pg ganun maaring pre term ang baby..Tska CS for sure..Sana tumaas ang sau🙏

2y ago

Salamat po 🙏🏻

Placenta previa ako sa bunso namin. Candidate talaga ako for CS. 21weeks to 35weeks. Total bed rest ako buong pregnancy. 36weeks last ultrasound ko, mid-lying na siya. Thankful ako sa OB ko kasi ang galing niya at pwede ko raw mainormal. 38weeks nanganak ako sa lying in thru normal delivery. Sabi ng OB ko kusa raw aangat ang placenta kaya kung hindi talaga tumaas, CS🥲.

Placenta partialis ako nong 21 weeks. Gnwa ko nagpapamusic s puson ko at bedrest akala ko mgbbgo siya. pero last Trans V ko nkita parin sa result n andon pdin placenta s my labasan, nanganak ako via CS po. ingat po kayo kc prone tlga s bleeding pg mbaba placenta.

placenta previa din ako ( cs 2017) advise sa akin itaas ang legs ko pag nakahiga. di din naman tumaas. if possible best to prepare na for.cs delivery.

bed rest. elevate feet. iikot din yan. placenta previa totalis din ako last year 🧡

total bed rest po atsaka always sleep on the left side. yun lang ginagawa ko hihi.

di ata talaga nababago ang placenta mi