Hello po baka po matulungan niyoko na stress napo ako sa nangyayari sakin😣

hello magtatanong lang po, delay po ako ng 4 days nag pt napo ako 4:00am positive at 7:00am positive padin po, then nag take po ulit ako kinabukasan ng tanghali bali 5 days delay nag take po ulit ako ng 12:00pm positive padin po, tapos nung pang 8 days kona po nagkaroon po ako ng mahina 2 days po yun pero tuwing gabi pag natutulog wala pong lumalabas sakin tuwing umaga lang po, ano pong dapat kong gawin.

Hello po baka po matulungan niyoko na stress napo ako sa nangyayari sakin😣
25 Replies

ganyan din po ang pt ko

sakin brown spotting..

pa trans v ka sis.

3mo ago

900 depende kung saan

positive po

positive po yan

3mo ago

pero nagkaroon po ako pa wala wala nag wo work papo kase ako e baka ngapo nasosobrahan sa galaw

Related Articles