tiyahin in law na pakielamera

Magrant lang ako. May katulong/kasambahay ako dito na tiyahin ni bf. Ngayon naiinis ako sa kanya kasi minsan karga ko ung baby ko tapos kinukuha nya sa akin. Minsan karga ko ung baby na umiiyak tapos kapag kinuha nya tumatahan at minsan nakakatulog pa. Diba nakakairita. Nagseselos ang mother heart ko. Bwiset. Minsan nagsasabi pa ng kung ano ano expeeience nya sa anak nya eh naiirita ko. Pero pasalamat na lang din ako kasi may katulong ako kaysa sa wala.

1 Reply

baka po saknya, doing her job as a yaya. pero sana wala na yung may mga linyahan pa sya kung paano experience nya sa anak nya. 😅 Baka pwede nyo po kausapin Mommy, na kung kelan gusto nyo hands-on kayo, at kung kelan gusto nyo sya na. buti po may katulong kayo. hirap kami makahanap. 😅