CAS / Congenital Anomaly Scan

Magpapa CAS po kasi ako next week. At the same time, gusto rin ng asawa ko magpa gender reveal. Pwede ko po ba sabihin sa mag CAS na wag sabihin or ipakita yung sa part ng gender or dapat hiwalay na ultrasound na lang muna ako for gender reveal then saka magpa CAS? Thanks po!!

6 Replies

pwede un mi gnan ginawa ko e although hindi CAS ung akin normal ultrasound lang..Sabihin mo sa sono wag ipakita sayo ang gender at pakihiwalay kamo ng ultrasound ang result ng gender kse may pa gender reveal kayo.☺️Gnyan ung akin inihiwalay ni OB ung result plus may naka print na malaki na congratulations!Its a boy ..nanay ko kase ang nagpagender reveal hehehe..aun tuwa naman nanay ko pag uwe akyat kwarto tagong tago ang result akala mo ngtago ng biscuit sa mga kapatid ko 😅

yes pwede po..ako po kasi tinanong agad ako ng sono ko kung may gender reveal daw ako..sabi ko meron.sya narin nagsabi na hindi nalang daw nya sasabihin ung gender..pinakita lang nya sken ung face ni baby..after ng ultrasound.binigay ko na agad sa kapatid ko ung result at hindi ko tiningnan ung result.sa kagustuhan kong may excitement ung gender reavel namin😊

Pwede niyo irequest na icheck na nila ang gender and not let you know. Let them know na plan niyo ng gender reveal. Sa nag ultrasound sa akin before, tinanong ako kung gusto ko malaman na or itatago muna nila. doon sa mga magggender reveal, sinosobre nila yung result na may gender.

2y ago

Ganto pinagawa ko kaso spoiler si doc sinabi sa receptionist narinig tuloy ni mother in law haha tawa sya ih.

sabihan lang po na skip ung gender part pero idedescribe pa din ni doc findings nya sa condition. then iseal nila ung result sa envelope at ibibigay sa kasama mo. no need ng separate ultrasound, gastos lang

Pwede po. sa akin noon tinanong muna ako ng Sonologist if may gender reveal daw ba ako. pero since wala noon at excited ako malaman ang gender kaya all out discuss during CAS :)

2y ago

Haha me too. Super excited kya wala ng gender reveal n yan🤣😂 Pero tama nmn hula q😍

ako pinagsabay ko yan.CAS AND GENDER REVEAL. SABIHIN LANG NYO PO WAG SASABIHIN ANG GENDER.ILAGAY LANG SA ISANG ENVELOPE UNG GENDER N BABY MO🙂😘