CAS / Congenital Anomaly Scan

Magpapa CAS po kasi ako next week. At the same time, gusto rin ng asawa ko magpa gender reveal. Pwede ko po ba sabihin sa mag CAS na wag sabihin or ipakita yung sa part ng gender or dapat hiwalay na ultrasound na lang muna ako for gender reveal then saka magpa CAS? Thanks po!!

6 Replies

Pwede po. sa akin noon tinanong muna ako ng Sonologist if may gender reveal daw ba ako. pero since wala noon at excited ako malaman ang gender kaya all out discuss during CAS :)

2y ago

Haha me too. Super excited kya wala ng gender reveal n yan🤣😂 Pero tama nmn hula q😍