truck ng basura

Hi! Lumaki po ako sa city and first time ko po tumira sa province na walang garbage truck na dumadating. Nagtanong po ako sa mga kapitbahay and mostly ay sinu-sunog nila mga basura nila sa lupa nila. Semento po yung area namin and walang pwedeng pagsunugan. Manghihingi lang po sana ng ideas kung ano pong mga pwedeng gawin sa basura. Salamat po!

2 Replies

tanong ka po sa barangay kung may tagakuha ng basura..kada barangay po kasi may tagakuha po yan..o kaya po may mga umiikot ikot na nagkukuha po ng basura

Hello. Yung truck ng basura dito sa lugar namin hindi na dumadaan, kaya pinatapun namin sa mga boy-boy na alam naming naghahanap ng trabaho.