Watery Discharge

Magpa 5 months na po ako at nagiinsert ng heragest sa vagina, kagabi bumangon ako naiihi tas biglang may bumulwak na milky watery discharge saken malakas parang ihi,normal po ba yun wala naman po amoy at clear lang, first time mom here kinakabahan kase ko parang d ko mapigilan ihi q lumalabas na lang bigla kagabi lang naman nangyari tas ngayon umaga wala na po.

2 Replies

Hello sis sana active kapa. same kasi tayo, nag iinsert ako ng heragest now sa vagina as per my OB. napansin ko just now prang mens na kusa lumabas pagtingin ko watery discharge prang ihi pero walang amoy or kulay as in clear like 1tsp na natapon sa panty. first time mom din kasi ako, nabasa ko po sabi ng OB mo need more water. may nireseta pa po ba sa inyo or nireccommend na gawin? kamusta po kau ni baby as of today? sana okay kayo.

8mo ago

Hello mi, ask ko lang kung ano pi sabi ni ob nyo, naeexperience ko din po kasi sya. Papacheck up na din po ako, nakaleave lang ob ko nagiisip po kasi ako di ako mapakali.

Tawagan mo ob mo sis para mas accurate ang isasagot sayo😊

4y ago

Thanks sis kagaling ko lang ob ko at ayu. Nga kulang na daw tubig ni baby, need more water buti nagpunta agad ako.