Watery discharge

Hello po mga ka momshiee. Ask lang po kung normal lang ba may lumabas na watery discharge sakin . 7 weeks and 6 days po. Parang ihi lang siya. And wala namang amoy Nagwoworry lang ako sa first baby ko kasi wala akong matandaan na nagkaroon ako nh watery discharge eh

5 Replies

try mu pcheckup sis may nbsa aq gnyn case sau sv panubigan dw pla un dnia alm unti unti ntulo pnubigan bk mtuyuan k a

2w ago

Nagtext na po ako sa OB ko, observe ko daw kung dadami yung lumalabas. as of now po wala naman na ulit na lumabas .

buti nmn sis ingatan mu c baby mu wg mxdo magbubuhat ng mabibigat

2w ago

nagbubuhat kasi ako mabibigat kaya siguro ganun eh

yes sis pacheckup muna para malaman mu sa ob mu

2w ago

nagtext na ako sa OB ko, observe ko daw kung dadami . as of now naman po wala na lumabas