watery discharge

27weeks here, Normal lang po kaya makaranas ng discharge na yung parang mag white blood tas may watery discharge din na kasama? Sinong same po sakin? Pacomment naman po kasi nag aalala aq kasi may nagsasabi kasi na baka d dw normal para water bag q dw po yun

4 Replies

same po tayo mommy 27weeks din po ako, prang naihi lng, basa yung under wear prang tubig lng sya

mas mbuti po mommy if magpa checkup na po kayo sa ob nyo para makasiguro kayo . .

same sakin... 14 weeks Pa Lang kunti pero natatakot ako.

kamusta po mami,29weeks may watery discharge din po ako