Watery discharge

Mga mumsh, normal ba magkaroon ng watery discharge? 12w3d po ako with twins. Hindi naman napupuno ang pantyliner ko pero hindi kasi ako komportable at ramdam ko na basa ako. Wala syang kulay o amoy. Parang tubig lang. Wala rin masakit na kahit ano saken. Nagwoworry ako minsan baka dugo na yung lumalabas pero clear watery discharge lang.

9 Replies

pacheck up kayo momshie, nagka ganyan din ako ng 29 weeks ako.. after 1 week ko p naconsult sa ob ko, inIE ako ng mga nurse at pinagalitan kc di daw normal un, dpt nung time n may watery discharge pumunta n dw agad ako sa knila pra ncheck, kc pwde magcause ng preterm labor, buti n lng nung chineck ako close nmn daw cervix ko at s BPS ultrasound ko, adequate naman amniotic fluid ko

5y ago

Nasabe nga saken ng OB ko nun na normal daw na medyo madami discharge natin pag buntis pero syempre mahirap makampante kaya buti napacheck agad para sa peace of mind natin.

Naku mga mamsh. 4mos ago pa po itong question ko. Okay na po. Pinapsmear ako ni OB nun then naconfirm na may infection. Niresetahan ako ng suppository na Neo-Penotran for 7days tapos papsmear ulet ayun cleared na sa infection. 😊

hi mommy kamusta ka po ng ddischarge ka pa ba? kasi nakita ko lang na twins baby mo same here. ilang weeks ka na po and kamusta naman so far?

5y ago

fraternal po mommy different placenta and different sac po. pero sabi naman ni ob ko nung binasa nya last utz ko ok naman daw po ung size nila baby.

Sabi ng ob ko ok lang may discharge basta hindi tuloy tuloy. Pero kung watery po need mo pacheck up

Ako noon ngwatery discharge, un pala tubig na ni baby yun, naubusan siya ng tubig kaya nakunan ako ng 20 weeks

Mas maganda pong pa'check na kayo sa OB mo kasi di din normal na may watery discharge

normal po yung leukorrhea :) minsan din kasi may konti ding lumalabas na wiwi hehe

5y ago

Ang worry ko kasi nagleak yung amniotic fluid ko kaya para syang tubig. Posible ba yun kahit 12weeks pa lang ako?

di ka naman inuubo momsh?

5y ago

Oo pero wala sya kulay. Saka iniisip ko din kung ihi sya kasi watery yung consistency pero walang amoy. Imonitor ko kung lalakas or titigil din para makapunta ako kay OB pag kailangan.

Get youself check.