Need advice! 🥹

may same ba ko dito na di makapag decide kung magreresign or itutuloy ung trabho? malapit na matapos ung ml ko ngayong first week ng october, ung sepax ko ang lala, pag tinitinganan ko baby ko naawa ako huhu, pareho kaming may work ng hubby ko, sya pero naka deploy sya sa mayo dahil sa duty na, andito ako ngayon sa probinsya namin , sa manila ung work ko, wala kasi kami makuhang taga alaga ang gusto kasi sana is ung kamaganakan lang kaso wala ung nanay ko naman senior na tapos ang ate ko mangangank din kaylangan din sya ng ate ko, ung in law ko namn me inaalagaan na matanda na 104 yrs old na nanay nia though malakas pa namn si lola, tapos may apo sya na nagaaral a knila nakatira, baby girl ung baby ko. Hybrid setup namn ung work ko 9days lang pasok ko sa isang buwan the rest wfh na, di ako makadecide kasi andmi pa namin gastos hindi namn ako pede mag stop sa work ko, pero hindi ko namn kayang iwan anak ko malayo na nga ung tatay nia malayo parin ako, cant decide talaga huhu #firs1stimemom

1 Reply

Kung sinabi niyo po na kailangan niyo po mag work, mukhang kailangan po maiwanan si baby para rin po sa future niya. Pero kung kaya naman po ni partner. Pag usapan niyo po para mabawasan po iniisip niyo