?

Sino po dito yung sa public hospital nanganak pero yung private OB yung nagpaanak ? Magkano po nagastos niyo ? With philhealth po. TIA

5 Replies

Nagtanong po ako dto samen sa batangas ..nasa 10k pinakamataas pag normal bawas na philhealth.. private doctor na un and private room ..wala pa ata dun new born screening

5y ago

San ka po sa batangas? From batangas din ako

umabot po ako ng 55k kasi cs po ako tapos ni less 16k for philhealth

5y ago

san ka sa batangas ,bats dn ako lipa 😊 private OB ko but i planned n sa public hospital lng mnganak kpg wla nmn mgng problma sa pregnncy ko pra mas tipid sa baby ko nlng gmitin ung pngbyad ko sa prvate.😊

Yan din po gusto ko malaman sana po may makasagot.

Bawas philhealth 5k binayaran ko. Pf na ng OB yun.

4y ago

San po hosp?

Ako po..sobrabg mahal