Sana may sumagot po

Magkano po kaya pa check up sa ob ..?ni refer po kc aq ng midwife namen sa ob kc hindi po nababa uti ko lalo pa pong tumataas ..nung nkaraan po 16-20 niresetahan po ako ng antibiotic tapos po after ko magtake nging 50-60 ..another reseta po mas mtaas po dosage then after po naging over 100 namn😫😣😣..kya need ko po mag consult sa ob ..laguna area po aq .

19 Replies

Depende kasi sa OB. Pero OB consultation ranges from 300-1k. Tanong tanong nalang po muna kayo ung malapit lang sainyo para nalaman nio po sino pinaka mura. Baka ipag urine culture and sensitivity ka na din para malaman ung specific na antibiotics na dapat ibigay sayo. More more water din sis. At dapat very strict sa hygiene.

Related Articles