Sana may sumagot po

Magkano po kaya pa check up sa ob ..?ni refer po kc aq ng midwife namen sa ob kc hindi po nababa uti ko lalo pa pong tumataas ..nung nkaraan po 16-20 niresetahan po ako ng antibiotic tapos po after ko magtake nging 50-60 ..another reseta po mas mtaas po dosage then after po naging over 100 namn😫😣😣..kya need ko po mag consult sa ob ..laguna area po aq .

19 Replies

starting 500 po sa laguna.

2y ago

usually po tlga mga 500 npo sa laguna..pero pag public hospital baka mas mura ng konte

500 ang consultation sa ob ko...

2y ago

tga san po kyo momsh?

600 sa ob ko sis. laguna area ako...

2y ago

san pablo po

500 po ung consultation sa OB ko

2y ago

tga san po kyo?

dipende eh, 500 pataas

,yan ininom q...

2y ago

dame ko n rin po iniinom na gmot since 1st tri. kso ngayong nsa 3rd tri lumala ng sobra

Yung akin 600

Taguig po

Ob ko 400 lang

2y ago

tga san po kayo momsh?

Related Articles