Sana may sumagot po

Magkano po kaya pa check up sa ob ..?ni refer po kc aq ng midwife namen sa ob kc hindi po nababa uti ko lalo pa pong tumataas ..nung nkaraan po 16-20 niresetahan po ako ng antibiotic tapos po after ko magtake nging 50-60 ..another reseta po mas mtaas po dosage then after po naging over 100 namn😫😣😣..kya need ko po mag consult sa ob ..laguna area po aq .

19 Replies

Mamsh more water lang yan, super effective damihan mo water intake mo while having your antibiotics. After a week wala na yan. Ilang beses na ko nag ka UTI since sensitive ako, lagging after a week nag okay na. And proper hygiene din everytime using bidet or washing your pempem or pwet always sa harap never from likod.

Depende kasi sa OB. Pero OB consultation ranges from 300-1k. Tanong tanong nalang po muna kayo ung malapit lang sainyo para nalaman nio po sino pinaka mura. Baka ipag urine culture and sensitivity ka na din para malaman ung specific na antibiotics na dapat ibigay sayo. More more water din sis. At dapat very strict sa hygiene.

update po nkapag pa ob n po ako now ..500 po sa sta cruz..niresetahan po ako ng mas mataas na antibiotic + suppository po evry night + duvadilan po pra sa paninigas ng tyn grabe n po kc humilab ang tyn ko...hopefully po next week bumaba na kc pag hindi p rin po bka ipa urine culture n po urine ko..🙏

ako po niresetahan ako ng ob ko ng cefelexin tpos kailangan lactacid panghugas ng pepe kc daw sv ng ob ko natural daw sa mga buntis... pero maganda kung uminom ka din ng buko

2y ago

kailangan muna nga tlgang mgpa ob range 350 pataas paconsult

depende po sa OB.. not sure kung may 500 pa na check up pero usually it now costs around 600-800 sa Private. Around Laguna din ako.

2y ago

Hi sis, taga Calamba, Laguna ako 600-800 sya. pero may OB din ako sa Liliw 400 lang check up ko dun.

nasa 600-800 po ang bayad sa OB,yung OB ko po 600 consultation sakanya.san po kayo sa Laguna?laguna din po kasi ako.

2y ago

araw araw po ako ng bubuko ..

naka dependi pero pinaka mura ata ngayon is 300 pesos 😊 300 pesos lang kasi binayad ko sa ob ko noon kada check up

2y ago

kya nga po ..20 person lng po tlga limit nila ..kya paagapan daw po..

,ang tinake q noon 3months plng tiyan q cefalexin 1week yon 3x a day...bumababa sa 3-5 nlng na dating 15...

2y ago

nag co amoxiclav po ako then pinalitan ng cefuroxime kso lalong tumaas

Mga mga ob sa lying in clinic, usually mas mura dun. Sa ob ko noon at ngayon 400 lang.

300 pesos po dito samin every consultation.

Related Articles