Maternity Benefits

Magkano po kaya makukuha ko na maternity benefits kung ung monthly contribution ko is 1700? Next month na po ako manganganak. Salamat po.

9 Replies

Sakin po Kaya nga momsh mag Kano Kaya makukuha ko Kung Ang total of contribution ko is 20990 pero mag continue pa po akong hulog Kase December pako manganganak. Sana may maka pansin thanks 😊

Ku g pareho parwho naman siya dipende parin at siympre ganun din sa salary mo dipende din po yun😊 try niyo po mag search sa fb or google makikita niyo po dun pano mag compute.

1700 msc 14,000 14,000 × 6(months) = 84,000 84,000 ÷ 180 = 466.66 466.66 × 105days = 49,000 kung 6 months hulog mo. Pero kung 3 months lang 24,500 for normal delivery

4y ago

18k

gawa po kayu email/account niyo sa sss tapos check niyo wligibility niyo at hm yung makukuha niya andun na po computed amount ng mkukuha niyo mamsh :-)

Depende pi kung ilang hulog ang pumasok within your qualifying period. You can also check it through online.

May nakita akong post sa fb regarding dyan eh. Diko lang nasave. Try mo isearch nalang sa fb mumsh.

check nyo po online sa sss. makikita nyo po kung magkano makukuha nyo po

Pwede mo naman siyang ipacompute sis sa sss branch.

1700x6months÷180x105