Taga alaga ng baby

Magkano po kaya ang sweldo ng tga alaga ng baby, kung Monday to Friday lang tapos mga 8 to 10hrs? Wla kasi ako idea.

6 Replies

ako po momshie 3k lang.kasi relatives din namin nag aalaga kinausap namin siya kung ok lang 3k.bantay,padede,paligo lang naman siya at 2months palang baby ko ok naman daw kasi wala naman siya ginagawa..mas ok momshie kung may relative ka din na gusto mag alaga sa baby mo.monday to friday lang din pasok niya kapag di ako pumapasok ako nag aalaga...