Bayad sa taga alaga

Hi mga momshies and popshie. Babalik nakonsa office after my mat leave. May nakuha na kami magaalaga kay baby. Ang need ko sana advice is how much po ba ang bayad sa magaalaga? Magbabantay lang talaga sya at feed si baby. Mommy ko magpapaligo at my taga laba ng damit ni baby. Wala po kasi ako idea how much. Uwian po sya 8-5 po tapos nya, at may weekly transpo allowance na 200. Monday to friday lang po duty nya.

1 Reply

if ever na kasama naman pagkain niya everyday pwede mo nalang siya bayaran per hour. :)