Taga alaga ng baby

Magkano po kaya ang sweldo ng tga alaga ng baby, kung Monday to Friday lang tapos mga 8 to 10hrs? Wla kasi ako idea.

6 Replies

Same.here hm kaya Sweldo ng taga alaga lamg Pakakainin Papaliguan Babantayan Huhugasan ung bata poop Huhugasan bote 5yr old At isang 2yr old Stay out 2restday a week Hm kaya?? Ako naman mag lalaba ng mga damit ng anak ko as in mga bata lang tutok nya How much kaya sweldo Pwede ba ang 3500 monthly??

2y ago

above 5k na po ngayon yaya ng bata sa pagkaka alam ko po