Student-Philhealth

Magkano po kaya ang huhulugan sa philhealth para magamit sa panganganak. Member naman po kaso wala pang hulog kasi di aki nagwwork, currently 4th yr college po. Due date is october. Thank you sa sasagot

8 Replies

Ako nagbabayad ako ng philhealth sa sm sa customer service nila basta alam mo lang yung number sa philhealth id mo. Mabilis lang din and nagrereflect agad sa philhealth website ko yung binayad ko. Mabilis lang din ang pila dahil nasa priority lane ako. Maganda bayadan mona yung month ngayon hanggang sa manganak ka para less hassle sa paglabas labas.

mag emergency philhealth ka nalang , ganon ginawa ko nanganganak ako sa 1st and 2nd baby ko ganon ulet ggawin ko ngayon kabuwnan Kona this coming april para makatipid ka. Kasi kung mag hhulog ka papahulugan Sayo mula Wala Kang hulog katulad saken nag tanong ako nung January pianpahulugan saken buong 2021

1y ago

pano po pag may philhealth na pero wala pang hulog? pwede ko po ba itransfer for indigent?

punta ka po muna sa philhealth office. need po mgpa declare kng magkano monthly salary even wla ka po work. dpat below 10k ideclare mo para pasok sa bracket na 400 ung monthly payment mo. hindi ka po makakabayad kung wla ka nadedeclare

atleast 9mos po nahulugan ..yung philhealth number nio po kung alam nio yun ang ibigay mo kahit sa bayad center lang ...then try mo ilogin sa website ng philhealth para mkita mo po

voluntary contribution po ba ang sasabihin pag magbabayad sa philhealth? di na po kasi ako nagwwork. last work ko ay 2017 pa, tapos nagcollege na po ako hanggang ngayon.

1y ago

opo

ako po new member nung last 2021 then nag hulog ako oct-dec 2021 tapos jan. to march 2023 cs po ako nagamit ko naman bali 19k kaltas sa bill ko

400 monthly hulog at least 6month dapat hulog bago Ang DueDate mo. sa bayad center pwede ka maghulog dalhin mo copy Ng Philhealth # or i.d mo

1y ago

need parin po ba na 6 months kahit december lang po nagpagawa ng philhealth? May po duedate ko and since december po na nagpa-member ako naghuhulog po ako til now.

400/ month dapat updated ka sa bayad hanggang sa bwan ng kapanganakan mo.

1y ago

Syempre pupunta ka sa philhealth magpapa generate ka ng reference number. 😅