Philhealth question

What if po member ako ng Philhealth kaso di nahulugan dahil walang work, aug 2019 po ko nakapagpamember kaso di natuloy makapagwork ano po magiging proseso para magamit ang philhealth? Due date ko po is June 2022 hopefully 🙏☺️ tia po sa sasagot. ❣️

1 Reply

babayaran lang po yung hindi mo na hulugan non mommy.300 monthly kuwentahan nyo nalang. pwedi naman hulug hulugan kung wala kang pampahayad ng buo. ako last payment ko 2020 pa nag bayad muna ako ng 6months tapos hulugan ko nalang daw yung natira.

3y ago

sige mommy thank u so much ❤️❤️