Philhealth

Hello po, ask ko lang po kung ilang buwan po ba dapat may hulog ang philhealth para magamit sa panganganak? Nagpamember na po ako sa Philhealth ngayong june at hinulugan ko po muna ng 4months, ilang buwan pa po kaya ang huhulugan ko para magamit ko sa panganganak? August po edd ko. Thank you po sa sasagot! Have a good day.🥰

4 Replies

Nung may ko ginamit yong philhealth ko... New policy po nila kung dati ka ng member ng philhealth tapos nag stop ka ng hulog... Need mo bayaran ung 2019 hanggang sa kung kailan duedate mo.. Sakin mga nasa 7k nabayaran ko

3 months po pwede na. Or pwede rin kahit hindi ka nakamember pero magpamember ka pa lang basta magbabayad ka ng 3 mos na payment

Ang alam ko po atleast 6-12months na may hulog bago manganak. Or depende pa din sa Hospital po

12months po before due date po.