Watgb

Magkano po bawas ng watgb philhealth sa bayad sa hospital po? Magkano po bill niyo and magkano na lang binayaran. Please enlighten me.

1 Reply

Mommy ang laman ng philhealth natin is 8000+ nanganak ako wala po akong binayaran kahit singko. May laman pa nga kasi 3000 lang daw ang nagamit nila since normal del ako at complete gamit ko kaya wala silang nilabas na gamit for me ako lahat nag provide. By the way semi private po ako nanganak

5y ago

Wow. Thanks for the info