PHILHEALTH

Mga mommy's ask ko lang po nung nanganak kayo magkano binayad niyo sa hospital saka magkano bawas pag may philhealth? .Salamat sa sasagot :)

26 Replies

Latest 9mos contribution po ang hihingiin nila kapag kayo po nanganak .. so kung dec po kayo maaadmit dapat po starting april 2019 may hulog kna until dec.2019 para po qualified kang makagamit..

5y ago

ahh okay po. Salamat

Pano po yung di pko nakapaghulog sa philhealth kase kaka register ko lang pero may PIN nko pwede ko naba bayaran 1 year ma activate na ba yun agad? due date ko december .

5y ago

Yun nga po pupunta nlng ako sa PH office bka kase di agad maactivate kahit bayaran ko na 1 year. Salamat

Goverment hospital ako nanganak kc indigent ung philhealth ko thru cs nsa 24k un ung kay baby nsa 12k zero bill kmi noon.. Gasto lng namin pagkain

Public hospital, public OB and pedia, payward 3 days and 2 nights. 7400 ang bill minus 5k sa philhealth. 2400 nabayaran ko.

Ok ang phil health kung public hospital halos covered lahat. Not like pag private hospital konte ng contribution nya. ☹️

5y ago

Ipon ka nlang pra may pang private ka.

Sinagot naman po ni philhealth lahat except pf ng OB ko. 5k nalang naman binayaran ko kaya ok na din.

Pano kaya yun? Nag stop ako sa work kasi ako pwede mag work so nag stop yung hulog ng Philhealth ko. :(

5y ago

Mggmit mo un bbyran mo 1yr, 2400 tpos resibo mo my wgb na tatak..

Yan bill ko.. Basta 13k less philhealth saken alam ko.. Double check ko later bill..

CS in a private hospital. 50k bill minus 19k (Philhealth) so nasa 31k binayaran namin.

5y ago

GRAMAN Hospital in Malolos,Bulacan😊

Pag private po nasa 5k lang nababawas.. pag public halos walang babayaran