PRIVATE HOSPITAL

Sa mga MOMSHII na nanganak sa Private Hospital magkano po lahat lahat nagastos nyo ? at magkano kinaltas pag may Philhealth . TY sa sasagot . #Respect!

5 Replies

dpende po kc yan madam s package ng hospital at OB dpende dn po s type of delivery misis q kc CS ang budget nmin is 70k sabi ng OB pero umabot kami ng 100k+ dhil ndi naman nmin akalain n maiiwan si baby dun ng 3days pa

depende po kasi sa package mommy. Aq kasi sa private 2x wid same ob 80+ bill q minus na dun philheath ko 19k plus kay baby yata 1700 un basta around dat. By the way cs mom po aq.

meron article dyan ang asian parenting. nkalist mga hospital at approx magkano

4y ago

san po makikita ung articLe n un?

Pag normal po 35-45K pag CS 60K-70K bsta wlang complications

Kaltas na po Yung philhealth Jan mommy