SSS employee change to voluntary

Ilang days or weeks kaya mapapalitan yung status q na employed to voluntary?hindi poh kc aq makapag file nang mat1 naka employee parin aq mga momshie pkisagot nmn thank you😊 #sssbenefits#maternity#MATBEN

8 Replies

maghulog po kayo sa sss na voluntary po dapat then wait ng 2-4weeks para machange ng voluntary. 😊 try to visit the nearest sss branch na rin para mapabilis ang pagchange ng status mo mamsh.

ako po nag generate lang ng PRN sa account, tapos nagbayad thru gcash via voluntary, kinabukasan na change na po status ko from employed to voluntary, then nakapagpasa na po ng mat1

akin po 1day lang na change na, sa sss branch mismo ako nag bayad voluntary 3months din binayadan ko, employed to voluntary

sa akin october 10 ako nagbayad sa mismong branch ng sss para mavoluntary. october 26 na wala pa din

same scenario po saakin, plan ko na magchange from employee to voluntary. sana may nakasagot 💗

2y ago

thank you ka-mommy! nakikita naman po sa account yung PRN?

pag naka tatlong buwan kang nag voluntary, 2-3 days mapapalitan na.

1day Lang sakin na change to covered employee to voluntary member

if sa mismong branch ka super bilis lang