Tetanus booster 26 weeks

Magkano kya mgpa tetanus booster sa ob clinic?

18 Replies

ilang months po ba dapat nag papaturok ng anti tetanu? 9weeks ako unang turok ko eh tapos 3months tummy ko 2nd dose okay lang po ba yon? Center lang po ako libre

650 po sa akin, di ko lang po alam kung 1 shot palang yun. or di ko rin sure kung 2shots po ba sa ganun o isahan lang 😅 kasi next week pa ako turukan

Mine was 1,500 ata. 2 shots yon. Pwede din yan sa center ata mommy, para mas tipid 😊

kapag center po libre, kapag may OB ka po 150.. ganyan po kasi dito samin 😊

Sa center po libre ask mo nlg.. Kng private hosp. At ob ka mi bayad talaga

Sa OB ko mamsh 200 per shot..pero sa center nga daw libre..

sa ob ko 500 po tetanus, sa lying in 350 sa center libre

sa ob ko 500 per shot pero sa health center libre lang

libre lng nmn sa mga center bat dika nlng sa center

sa center Libre Lang 5months nag pa tetano Nako