Booster shot

Hello po, sino po pwede makasagot. Pwede na kaya ko magpa 1st booster shot? Nakakuha ako ng 2nd dose ng COVID Vaccine last January, tapos 2nd dose ng Tetanus Toxoid last August 1 lang. Currently 27 weeks pregnant. May schedule kasi ng vaccination samin by tomorrow, possible kaya makapag pa-vaccine na ko ng booster?

9 Replies

sa public hospital po ako nagpapacheck up kaya Wala akong direct contact number sa mga ob dun. baka po alam nyo if pwede na ko makapagpa vaccine

if nagpa tetanus toxoid po kayo dapat 1 month after bago magpa booster. yan po sabe ng ob ko

2y ago

maraming salamat po , 🥰🥰🥰

yes po pwede ni request po yan saken ng OB ko

pasagot naman po.

pasagot pooo

uuupppp

upp