Covid19 booster shot (while pregnant), safe and required po ba tlga?

Hello mga mamsh.. ask ko lng nirequire din ba kau ng ob nio na magpa #COVID19vaccine or #boostershot while pregnant? Supposedly next appt. ko is for anti-tetanus pero napansin ng ob ko na wala pa akong booster shot. Vaccinated na ko twice (Moderna).. advice ni doc magpa booster shot muna ako bago anti-tetanus.. mejo nagwoworry lang kasi ako baka may effect kay baby pag nagpa vaccine ako..36yrs old nako, high-risk.. 1st pregnancy ko ito.. required ba tlga magpa booster muna? may naka encounter naba sa inyo na nagkaroon ng side effect after covid vaccine while pregnant?

3 Replies

lastweek check up ko inadvise din ng oby ko na magpa booster ng covid vaxx pero ayaw ni Lip at ayuko rin.. hindi nman sapilitan cguro un

yes po safe naman. sinabi na din naman po ng ob nyo :)

try nyo po magpa2nd opinion sa ibang ob