Magkano po kaya? TYIA

Next month pwede na ako magpa booster. After booster ko nirerecommend na ako ng OB ko na magpa anti tetanus, flu vaccine at 5 in 1. Ask ko lang mga momshies, sino sa inyo nakapagpa vaccine na ng mga yan? Gusto ko po sana malaman magkano aabutin para ready na sa gastos hehe salamat po.. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Libre sa center tetanus toxoid. Flu shot 1200 sa OB ko. Di ko pa natatanong TDAP. Pero around 2k ata yan.

sakin 1.5k sa tetanus, 2k sa flushot. wlaa kong 5in1.