Bill

Magkano ba mababayaran mo pag sa hospital ka nanganak. Kasi Wala akung philhealth

7 Replies

Avail ka na po ng philhealth. 2400 lang babayaran mo sa 1 yr contribution. Para madeduct sa bill mo pag manganganak ka na. Hirap kasi magsabi kung magkano ang magagastos. Depende kasi yun kung private or public hospiyal at kung normal or cs ka ba.

5y ago

yep laking tulong nang philhealth sakin, seki private ako cs from 59 naging 32 k na lang hehe

Ganun bayun kaso Wala akung philhealth Peru hung asawa ko me run Peru baby lng namin makakasali sa philhealth nay kaya magbabayafd nalang kami magkano ba mura lng ba pag public

5y ago

if may philhealth po si husband mo dapat kasal kayo para para maging dependent ikaw and si baby...

Pwede ka kumuha ng philhealth kahit minor ka lang kasi friend ko minor sya nung nanganak sya at nakakuha naman sya ng philhealth.

Pwede ka na kumuha ng philhealth mo ako naka kuha na 15 y/old lang ako bring you're birth certificate nalang.. 6 months preggy.

Depende kung saang hospital ka manga2nak. Sa public d2 samin wala binabayaran Cs or normal.

5y ago

Kasu po Wala akung philhealth

Kuha ka po philhealth malaki tulong yun. Depende ung price if public or private

Di ako makakakuha ata ng philhealth Kasi 16 pa ako

5y ago

If 16 ka pa lang, pwede kang iapply ng parents mo as dependent. May philhealth din ba sila?