philhealth

Meron po akung Phil heath sa work ko po ngayon. 1 month Pa lng po hulog ng employer ko. Kung gagamitin ko sa panganganak ko sa public hospital. Wala na po ba ako babayrn sa hospital bill. Kc sabi nila pag may philhealth libre na hospital bill mo pag sa public hospital ka nanganak? Pa sagot nmn po ako pls.

1 Reply

Dapat at least 9 months ang hulog para mag qualify ka. Or bayaran mo yung isang buong taon para magqualify ka.