philhealth

Magkano Po ba Ang nale-less sa bill pag may philhealth pag nanganak??

21 Replies

Ako po semi private hospital nanganak . Via cs po 71k ang bill na less po sa philhealth ko is 30k , total bill po namin kasama na kay baby 41k po ..

Depende po pag Normal Delivery o CS. Pag sa public kadalasan wala ng mababayaran kapag may philhealth. Ang alam ko pag normal 6,000 plus maibabawas.

It depends. Via NSD 3,000 sa Hosp Bill Via CS 11,400 sa Hosp Bill Depende pa kung Private hosp

I delivered via emergency CS sa private hospital. Almost 20k po ang nabawas sa bill namin

Normal delivery sa hospital is 6500. Cs is 19500.

19k po ang naless. Cs po ako. 150k po ang bill namin

3y ago

pag private po mahal talaga saka pandemic ngayon, mataas chance ng covid pag CS kaya sobrang taas ng increase sa price

Depende po kng san nanganak at kng normal or cs

8500 sakin normal delivery at private hospital

Depende po yun sa kung saan ka manganganak.

Depende kung private or public ka