Payment

Ask lng po kung magkano po mababayaran kapag sa public hospital via normal delivery po ? wala po kasi akong philhealth.

2 Replies

Depende po kung naka private ob kayo. Kasi kung private ob kailangan po naka private room kayo sa hospital. Pwede naman po magpa gawa ng philhealth bayaran niyo lang po yung isang buong taon or 6 mos para magamit niyo po agad. 2k or 3k plus (nakalimutan kona) lang naman po eh economy lang po kunin niyo or pwede dn po indigent philhealth as long as makaka apsa po kayo sa pagiging indigent 😁

4y ago

Mam panu pag may existing philhealth number na.. Na nhuhulugan dati ng company.. Pero ngaun 1 yr. ng deactive. Pwede ba ipa update yun at ipa change sa indigent??

Sis madali lng kumuha ng phil health kuha ka para wla ka bayaran indigent kunin mo wlang bayad yun