Magkano ang budget nyo sa pang ulam per meal?

39 Replies

Since dalawa lang kami ng partner ko. Kaya ko pagkasyahin hanggang P100 sa ulam maghapon. Panay healthy po like eggs and vegetables.💕

kung andto hubby ko, pang 100-150, peeo pag ako lang, ok n ung 35 bbli nlang ako ng naluto, mauulam ko narin un twice...

Nag set kami ng tig iisang pritong galunggong or isang hiwa ng porkchop lang at isang cup na rice. tipid na diet ka pa.

Kami tinatry namin ibudget within 100 pesos lang din. Minsan kung ano gustong ulam ng mga bata ganun na din samin.

since dalawa lang kami pag gulay 100 o kaya bumibili nalang kami pero masagastos bumili kaya mag luto ka nalang

70-150. Depende sa ulam e. Usually pag dinner time mas mahal ng konti kasi lumalabas kami for take out.

Pag bumibili kami ng dati luto, 2 ulam for 60-70 pesos. Minsan naman 3 ulam, nasa 90 pesos per meal.

hanggat maari less than 100 pesos na pang ulam. Yhng bigas separate kase kaban kami kung bumili e.

saken,, 150-200 pesos,, good until kagabi na sya,, depende sa gustong ulam for the day,, 😊

depende Kung ano lulutuin at depende sa sinasahod ni mister every other 15days ahahaha !