Ulam

Hi mga mamsh. Care to share a 7 day meal plan for your family? Yung budget meal lang po. Wala nako iba maisip na ulam eh hahaha

4 Replies

egg. gisang upo. gisang sayote. adobong kangkong. dinurog n squash lalagyn konting giniling at egg tas fry nyo lng. dahon ng kangkong dip s harina with egg n may salt and pepper tas fry mo lng prng tempura at un tangkay laga mo o adobo o gisa s sardines. monggo with malunggay or alugbati o ampalaya or ampalaya leaves. pwd mo haluan chicharon. miswa with sardines or siomai. madami p po.

Pakbet,tinola,pritong fish,giniling,adobo,chopsuey

search k lgi s youtube panlasang pinoy channel

Munggo na may labahita, talong, isda