for single mom

magiging masamang magulang po ba ko kung ipagkakait ko sa magiging anak ko yung buong pamilya 20 weeks na po ako and turning 4 years na kame ng partner ko and paulit ulit lang din naman po nangyayare hindi naman po siya nambababae mas may oras lang po siya sa ibang tao kesa saken o samen ng magiging anak niya hindi ko din siya nakikitaan ng excitement pag may nakwekwento ko sa kanya about kay baby sa unang ultrasound unang heart beat unang sipa.ang hirap lang po kase parang puro sama na lang ng loob yung nararamdaman ko mula nung mag buntis ako inoopen ko naman po sa kanya lahat pero iniisip niya inaaway ko siya kaya iiwasan ko na lang makipag talo kase alam ko sasama lang lalo loob ko please po need po ng advice ang hirap lang po kase di ko din maopen sa parents ko kase natatakot ako na baka ano isipin nila sa partner ko and i have to take the responsibility sa ginawa ko i just need some advice po

1 Reply

Same sitch tayo pero sa in-law ko naman. When they found out na baby boy parang nawala excitement nila kasi gusto ng MIL ko baby girl sana pero nung lumabas na si LO. Nasasakal ako kakatawag nila lol. Dapat everyday tatawag kami sa kanila kasi nasa malayo sila pati Tatay ng anak ko. Sguro ganon lang din si hubby mo. Baka pag nandyan na si baby tsaka nya mas maramdaman.