Need advice

Hello po i just wanna ask po for advice binubugbog po kase ako ng ka live in partner ko pag galit siya and im 5weeks pregnant ano po dapat kong gawin ayaw ko naman po magisa palakihin anak namin #pleasehelp #advicepls

1 Reply

sis, para sa safety nyo ni baby mo, iwanan mo na yan, honestly, wala syang respect sa inyo ni baby mo, idadamay mo pa yung anak mo sa bugbog pag laki nya... ipa blotter mo yan sis... act fast, buntis kaw pa naman