Uti paulit ulit na bumabalik kahit gunagamot naman

Mga momsh unang check up ko kase sa uti ko is 1st trimester pa ko atnireseta saken ay cephalexin itong 2nd trimester ko umaatake yung uti ko hindi ako makatulog lalo na sa madaling araw sobrang sakit kase okay lang ba na yung unang nireseta saken eh gamitin ko ulit kahit walang advice nung midwife di ko na kase kaya pabalik balik nanaman siya ☹️

1 Reply

Not sure po kung safe yun. Don't self medicate. Nung last time po ba nakapag urinalysis ulit kayo after ng treatment? Sa experience ko po kasi magkaibang antibiotics ang nireseta saken ng OB.