Maternity benefits

Magfifile po ksi ako ng maternity leave sa SSS. 6weeks preggy na po ako nakaleave na po ako sa trabaho since janitress po ako sa gym bawal po samin magwork nag buntis. Ask ko lang po kung sno po ba dpt maglakad ng maternity leave ko? ung agency po ba or ako? Kasi sabi ng hipag ko kung nagresign daw ako, ako ung maglalakad sa sss pero nakaleave lng ksi ako sa agency namin. Sa lunes pa po ksi ako pupunta ng sss saka sa agency namin.

2 Replies

agency po dpt. pero dpende po kasi yan. minsan yung ibang agency pipirma lang sila sa mga forms pero ikaw pa din ang maglalakad.

Sa company mo mismo.

5y ago

yes and sila din ang mag bibigay ng maternity benefits mo pwdeng partial or full. basta follow mo lang instructions nila.