Asking?

Kung magfile po ba ako ng maternity leave sa sss at di ako nakaresign sa agency ko yung agency po ba ang maglalakad nun at sila na ang magbibigay sakin ng makukuha ko at hati pa kmi? at pano kung nagresign ako? ps. first time po ksi.

1 Reply

maternity loan po. pag agency sila maglalakad pero pag nagresign ikaw po. pero papapirma mo parin ung mat 1 sa kanila tapos hinge ka lang po certificate of separation tas after mo mangank tsaka mo lalakadin ung mat2

5y ago

pano po kung nakaleave lng ako sa agency ko? papirmahan kopo ba ung mat 1 ko sakanila?