21 weeks ultrasound

magbabago pa po ba to...male po ang result ng ultrasound ko namili na pati ako ng mga damit niya...pinagpray po tlga namin boy... kaya nung nalaman ko sobrang happy kmi bsta nlng kasi ako ngpaultrasound kasi 6months pa sabi ni doc dko na mahintay lagi kasi nila sinasabi girl

21 weeks ultrasound
18 Replies

sav nila pag boy agad nakita its pretty sure na kasi balls agad ang dudungaw . pero pag girl agad nakita pd pa magbago kasi minsan daw po pwet ang pinapakita like what happened sa hubby ko nung baby sya sav girl daw sya pag labas nia boy pala sya 😂😂

Sakin ganyan din. Gustpng gusto q ng boy. Ayun binigay naman ng maykapal. Hinintay talaga mg 6 months para sure..

Try nio po congenital ultra sound mas lalo kita dun or 3D sure un

200% baby boy. Ane be may balls pa na nagiging pepe

Congrats po, yan na po talaga yan sis☺️

Of course mas accurate po ang ultrasound :)

Sakin girl sure na😍 congrats satin!

Wag ka maniwala sa sabi sabi.. naku.

Mostly yan na po gender ni baby

please tell me mgbabago p po kya to?

4y ago

hindi na po magbabago yan baby boy na po talaga yan...