Ultrasound result

Baby girl po ba talaga? Kasi yung iba sinasabi nagbabago pa daw po. 21 weeks na po yan. 🙂

Ultrasound result
9 Replies

Pwedeng mabago ang position ni baby pero ang gender hindi na momsh, accurate naman ang ultrasound pagdting sa gender 99.9% yan ☺️

2y ago

Salamat po 🙂

Buti pa sayu walang question mark. Sure na sure sono mo. Sakin may question mark, di daw sure kung babae ba tlga.

sure na pong girl yan mommy kasi may burger akong nakikita. ganyan din yung sa baby girl ko

2y ago

Salamat pooo

girl na yan. bat parang ayaw mo ng girl hahah!

2y ago

Hindi naman po, sabi kasi nang iba nagbabago pa daw kaya po nagtanong ako kung sure na girl na po. 😅

Yes. Girl. Super linaw po ng indication.

2y ago

sabi po kasi sakin maliit palang daw po itlog ni baby

yes po sure girl na yan

Girl po sure

Girl po

Girl

2y ago

Sure na po kaya yan?