Determining genderrr

Hello mga mamsh :) Accurate na po ba ang ganitong ultrasound for determining the gender? Male daw, Hndi kasi ako mpakali dahil ang blurry. Lmp: 24wks, utz: 23wks na po ako :) ok na ba to? Happy namn ako kahit girl man or boy bsta need ko ng sagot mga mamsh ? thankss?

Determining genderrr
2 Replies

D ko nga alam eh, ibang iba dun sa 11weeks kong utz klarong klaro, ang gasto na ng pa utz gsto ko lng malamn ngaun ksi pag 20-24wks mas klaro na daw, bibili na ksi kmi ng gamit nxt month😭 hayyy

Ang labo po. Nsan po ung legs?