heart rate /ultrasound

20weeks na PO baby ko nagpa ultrasound ako . appears to be a male Sabi ni doc . Ang rate PO Ng heartbeat ni baby 139bpm .. may posibilidad PO ba na baby boy tlga baby ko ? May mga nagsasabi Kasi na malalaman din daw base sa heartbeat ni baby Kung boy or girl .. ano PO masasabi NYU ? Thanks po sa mga sasagot 😘🤗❤️

2 Replies

mhmmpp. as advise naman po. di naman daw po nalalaman sa heart beat ang gender. pero kung ang result po sa ultrasound ay lalaki and sabi ng ob. 🤗 congrats mamsh

I don't think the heartbeat has something to do with the gender of the baby.